Legioblock เครื่องหมาย

เลโก้บล็อก เป็นบล็อกคอนกรีตที่มีน้ำหนักมาก ทำงานโดยการซ้อนทับกันของแต่ละก้อน ง่ายต่อการโยกย้ายหรือขยายสิ่งก่อสร้าง บล็อกมีความแข็งแรงทนทานมาก มีความทนไฟ กันลูกกระสุน และสามารถสร้างสูงได้ถึง 8.8 เมตร             ความสูงของสิ่งก่อสร้างนั้นขึ้นอยู่กับความสามารถของเครน

การขนส่งเลโก้บล็อกนั้นใช้เวลาเพียงสั้นๆ บล็อกสามารถวางซ้อนทับกันได้โดยตรงจากรถบรรทุก ดังนั้นจึงช่วยให้การสร้างผนังสำเร็จได้ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง หลังจากที่สร้างผนังเสร็จก่อสามารถใช้งานได้ทันที ตัวบล็อกเหล่านี้ง่ายต่อการถอดออกและเคลื่อนย้าย จึงเหมาะสำหรับงานก่อสร้างทั้งแบบถาวรและแบบชั่วคราว

Legioblock
ทนไฟ

เลโก้บล็อก เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการก่อสร้างที่ต้องการความรวดเร็วและมีความยืดหยุ่นสูง บล็อกสามารถวางซ้อนทับกันได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ปูนซีเมนต์หรือตัวประสานไดๆ คุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้มีอิสระในการโยกย้ายหรือขยายพื้นที่ได้ในทุกที่และทุกเวลา

เลโก้บล็อก สามารถทนทานต่อเปลวไฟได้นานถึง 4 ชั่วโมง อุณหภูมิที่สูงมากจากเหตุการณ์ไฟไหม้จะส่งความร้อนผ่านเลโก้บล็อกได้ช้ามาก โดยเฉพาะอีกด้านหนึ่งที่ไม่โดนไฟ และเลโก้บล็อกยังสามารถถ่ายเทความร้อนผ่านได้ในขณะเดียวกัน                  การดับเพลิงที่ใช้เวลานานหลายวัน กำแพงที่ทำด้วยเลโก้บล็อกจะยังคงรักษา          ความสมดุลไว้ได้ และยังป้องกันไม่ให้ไฟลุกลามไปยังอาคารอื่นที่อยู่ใกล้เคียง

Legioblock ทนไฟ ตาราง

เลโก้เบล็อก ยังเป็นทางออกที่ดีสำหรับการก่อสร้างกำแพงกั้นอ่าวทะเล กำแพงเมือง กำแพงกั้นเอนกประสงค์ กำแพงบังเกอร์  กำแพงป้องกันอัคคีภัย โรงงาน พื้นที่โรงงานอุตสาหกรรม การจราจร และพื้นที่สำหรับแยกขยะชั่วคราว และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยความแข็งแรงทนทานและความยืดหยุ่นสูงเหล่านี้ จึงเป็นทางออกที่มีประสิทธิภาพสูง

Legioblock ผนังกั้นวางวัตถุดิบ
legioblock Factory hall

บจ. ที บี พี ไทยเลโก้บล็อก แอนด์ เลโก้เพลท ขอเสนอแพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งได้รวบรวมทั้งการออกแบบ การขนส่ง รวมไปถึงโครงสร้างโรงงานไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งหมดทั้งมวลนี้เพียงแค่คุณลงนามทำธุรกิจกับเรา ลดความซับซ้อนและเพิ่มความเร็ว               ในการสื่อสาร เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นขณะทำงานกับผู้คนมากมายจากหลายหน่อยงาน

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์:

ความยาว:   ความกว้าง:   ความสูง:   น้ำหนัก:
160 ซม. 80 ซม. 40 ซม. 1200 กก
80 ซม. 80 ซม. 40 ซม. 600 กก

.

ผนัง ‘ปกติ’ หนาประมาณ 12 ซม. ผนัง LegioBlock หนา 80 ซม. (ด้านหน้าไปด้านหลัง)

ตัวอย่าง: ถ้าคุณสร้างกำแพงสูง 2 เมตรกำแพงอิฐ ‘ปกติ’ จะมีราคา 3,500 บาทต่อเมตร (สูง 2 เมตร) กำแพง LegioBlock ราคา 7,000 บาทต่อเมตร (สูง 2 เมตร) ดังนั้นในขณะที่กำแพง LegioBlock นั้นหนากว่า 6,5 เท่าคุณจะจ่ายเพียงแค่ 2 เท่าราคาของกำแพง ‘ปกติ’ และผนัง LegioBlock ก็แข็งแรงกว่าผนังปกติถึง 20 เท่า

.

.

ดาวน์โหลด:

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์.pdf
Jansen Brochure

Legioblock เลโก้บล็อก